Đại Lý Chevrolet Thăng Long – Mỹ Đình

13/05/2018 admin

ĐẠI LÝ CHEVROLET THĂNG LONG – MỸ ĐÌNH

dai-ly-chevrolet-thang-long-ha-noi

Giới Thiệu Chung Đại Lý Chevrolet Thăng Long:

 • Tên gọi tắt: Chevrolet Thăng Long.
 • Tên chính thức: Công ty cổ phần GM Thăng Long.
 • Số điện thoại kinh doanh: 09876 125 26
 • Số điện thoại dịch vụ: 096.353.0606
 • Địa chỉ: số 8 – đường Lê Quang Đạo – Quận Nam Từ Liêm – TP.Hà Nội.
 • Năm thành lập: 2012.
 • Số lượng nhân viên: 141.

Chevrolet Thăng Long cùng với 4 chi nhánh khác là Chevrolet Giải Phóng (số 5 Ngọc Hồi – Hoàng Mai – Hà Nội) và Chevrolet Đại Việt (số 1 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội) , Chevrolet Newway (183 Yên Lãng , Đống Đa, hà Nội) , Chevrolet Hà Nội (Do Lộ, yên Nghĩa, Hà Đông) đều trực thuộc hệ thống của General Motors Vietnam Company Ltd. (hay gọi tắt là GM Việt Nam) . tiêu chuẩn 3s về đại lý ủy quyền chính thức. gồm showroom trưng bày và bán xe chevrolet mới, xưởng sửa chữa dịch vụ với máy móc hiện đại, cung cấp bán phụ tùng phụ kiện chính hãng. 

✅ Xem Ngay Chương trình của chúng tôi : Giá Xe Chevrolet Mới Nhất


Tham Quan Showroom Chevrolet Thăng Long:

Sở hữu diện tích lên tới 2.500m2, đại lí Chevolet Thăng Long chính là một trong ít các địa chỉ phân phối xe Chevrolet có quy mô mặt bằng rộng lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ vậy, với vị thế nằm gần các khu vực sân vận động Mỹ Đình, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cho nên việc di chuyển, giao dịch đối với khách hàng là cực kì thuận lợi.

dia-chi-dai-ly-chevrolet-thang-long-my-dinh

dai-ly-chevrolet-thang-long-ha-noi-1

Trong một diện tích lớn như vậy, đại lý này đã được thiết kế rất khoa học, hiện đại, thân thiện từ 500m2 showroom trưng bày xe với đầy đủ các dòng Chevrolet đình đám như: Spark, Captiva, Orlando, Cruze, Aveo, Spark Van, Colorado, Trax,v.v… cho tới khu dịch vụ – tiếp khách, các khu vực trưng bày phụ kiện và đặc biệt nổi bật là hệ thống nhà xưởng tiên tiến được thiết kế theo tiêu chuẩn GMV toàn cầu.

Chevrolet_cham_soc_tron_ven_3

Ngoài ra, Chevrolet Thăng Long còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tận tâm. Đó là đội ngũ nhân viên tận tâm, kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp cũng như chăm sóc tận tình cho mọi trường hợp khách hàng. Đồng thời các chế độ ưu đãi như giảm giá, tặng kèm phụ tùng, bảo hành – bảo dưỡng theo tiêu chuẩn GMV toàn cầu cũng là điều rất tuyệt vời mà không phải đại lý xe hơi nào cũng làm được như Thăng Long.

Đại lý xe Chevrolet Thăng Long cam kết:

 • Bán xe mới, chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Các phụ tùng, phụ kiện Chevrolet và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng kèm theo cũng là chính hãng, đạt tiêu chuẩn GMV toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là địa chỉ mang lại sự thoải mái, hài lòng cả về chất lượng lẫn dịch vụ dành cho mọi khách hàng.


Đội Ngũ Cán Bộ – Công Nhân Viên Của Chevrolet Thăng Long:

Bên cạnh phòng kinh doanh là nòng cốt thì đại lý Chevrolet Thăng Long còn có thêm các phòng hành chính, marketing, kế hoạch, kế toán, dịch vụ,v.v… với tổng cộng 241 cán bộ – công nhân viên.

nhan-vien-dai-ly-chevrolet-thang-long-my-dinh

Toàn bộ chúng tôi đang dùng hết sức trẻ, sự nhiệt huyết để tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất trong lòng khách hàng.


Xưởng Dịch Vụ Chevrolet Thăng Long:

xuong-dich-vu-dai-ly-chevrolet-thang-long-my-dinh-1

 

Khu vực dịch vụ, sửa chữa được đại lý Thăng Long dành ra 1.500m2. Kèm theo đó là sự có mặt của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật trình độ cao, tận tình, trang thiết bị – máy móc đạt tiêu chuẩn GMV quốc tế cho nên sẵn sàng mang đến những sản phẩm tốt nhất, sữa chữa mọi vấn đề và đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường cũng như an toàn kỹ thuật.

xuong-dich-vu-dai-ly-chevrolet-thang-long-dai-viet

Các khu vực được phân chia trong xưởng dịch vụ của đại lý Chevrolet Thăng Long bao gồm:

 1. Khu vực sơn, buồn sấy.
 2. Khu vực cố vấn dịch vụ.
 3. Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.
 4. Khu vực sửa chữa gò hàn xì.
 5. Khu vực bảo dưỡng nhanh.
 6. Khu vực dọn vệ sinh và rửa xe.
 7. Khu vực sửa chữa máy gầm, điện.

Xưởng dịch vụ đại lý Chevrolet Thăng Long với trang thiết bị tiêu chuẩn, cao cấp, đội ngũ kỹ sư giỏi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, an toàn, thân thiện cho khách hàng.


Các Giải Thưởng Mà Chevrolet Thăng Long Từng Đạt Được:

dai-ly-xe-chevrolet-thang-long-xuat-sac-toan-cau

Không chỉ đơn thuần nhận được sự tín nhiệm, yêu quý của khách hàng mà Chevrolet Thăng Long cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng tôn vinh. Cụ thể chúng ta có thể kể đến như:

 • Chỉ số bán hàng số 1 hệ thống GM Việt Nam trong 4 năm liên tục.
 • Quán quân chương trình đánh giá hoạt động đại lý trong năm 2015.
 • Phụ tùng bán ra trong các năm: 2013, 2014, 2015, 2016 đều dẫn đầu doanh số.
 • Là đại lý đầu tiên tại Việt Nam được tôn vinh “đại lý xuất sắc nhất toàn cầu” vào tháng 5/2015 tại Mỹ và tháng 5/2016 tại Tây Ban Nha.
 • Doanh số bán hàng dự án cán mốc cao nhất trong ba năm liền từ 2014 – 2016.
 • Được hệ thống GM trao giải vàng về tư vấn bán hàng xuất sắc trong các năm 2014, 2015.
 • Doanh số bán hàng cao nhất trong 4 năm liên tục từ 2013 – 2016.

Dù chỉ mới hoạt động hơn 4 năm cùng với việc trải qua không ít khó khăn nhưng đại lý Chevrolet Thăng Long luôn nỗ lực không ngừng và đã đạt được những thành tựu xuất sắc, khẳng định vị thế số 1 về chất lượng cũng như doanh thu bán hàng trong hệ thống GM Việt Nam.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng giữ vững, phát triển nhiều hơn nữa những gì đã đạt được. Đồng thời luôn ghi nhớ phương châm hoạt động: Chevrolet Thăng Long – Nơi niềm tin hội tụ.

Chevrolet Thăng Long là một trong ba đại lý ủy quyền chính thức của công ty cổ phần GM Thăng Long, đạt tiêu chuẩn 3S về nhà xưởng, dịch vụ và bán hàng. Chúng tôi có sự kết hợp giữa vị trí, diện tích thuận lợi, máy móc, trang biết bị, kỹ thật đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ nhân viên, kỹ sư giỏi, chuyên môn, tận tình nên đảm bảo sẽ mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


CHEVROLET THĂNG LONG – MỸ ĐÌNH

Tên thương mại: CÔNG TY CỔ PHẦN GM THĂNG LONG
Địa chỉ Showroom: Số 8 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại kinh doanh: 09876 125 26
Số điện thoại dịch vụ: 096.353.0606
Email: giaxeoto247@gmail. com
websitehttps://giaxeoto247.vn/

 

Các tin khác
 • Chevrolet Thăng Long – Công ty cổ phần GM Thăng Long
 • Giới Thiệu Đại Lý 3S Của GMV Chevrolet Newway
 • Giới Thiệu Chevrolet Hà Nội – Đại Lý Chính Thức GMV
 • Giới Thiệu Đại Lý Chevrolet Giải Phóng – Ngọc Hồi
 • Giới Thiệu Đại Lý Chevrolet Đại Việt – Thăng Long
 • 097.913.98.96