Bảo Hiểm Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Đánh Giá Từng Loại Bảo Hiểm Ô TÔ

29/10/2018 Phùng Minh Tuấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm ô tô khiến cho các tài xế phải rất đau đầu trong việc tìm kiếm bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay để mua. Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một dịch vụ bảo hiểm tốt nhưng danh sách sau đây được chúng tôi xếp dựa theo chất lượng dịch vụ, hỗ trợ phản hồi, tình hình tài chính và hệ thống garage của hãng.

bao hiem o to

Đâu mới là hãng bảo hiểm ô tô tốt nhất?

Bảo Hiểm Bảo Việt

Công ty bảo hiểm Bảo Việt hiện nay có 57 công ty thành viên với tổng cộng 300 văn phòng và hơn 3.000 nhân viên làm việc. Đây là tập đoàn bảo hiểm có lịch sử lâu đời ở nước ta. Ngoài ra, Bảo Việt cũng thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng doanh thu, thị phần và vốn điều lệ trong thị trường bảo hiểm ở Việt Nam.

bao viet

Bảo hiểm Bảo Việt

Các chính sách thanh toán chi phí, bồi thường của dịch vụ bảo hiểm này được phản hồi lại bởi khách hàng là rất tốt. Mức phí bảo hiểm ở tầm trung, không quá cao. Ngoài ra thêm một ưu điểm là công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn giúp cho khách hàng có thể lựa mua bảo hiểm được với giá thành rẻ, tặng thêm nhiều sản phẩm nhưng chất lượng vẫn giữ nguyên.

Tuy nhiên, vì là một tập đoàn có quy mô khá lớn, không có tính chất tập trung cho nên các quy trình giải quyết vấn đề, khiếu nại của khách hàng ở đây chưa thực sự tốt, nhanh chóng.

***Xem ngay: Bảo Hiểm Vật Chất là Gì? Các Loại Bảo Hiểm Vật Chất


Bảo Hiểm Bảo Minh

Nhiều năm trở lại đây Bảo Minh nổi lên như một công ty bảo hiểm tư nhân tốt, phong cách làm việc rõ ràng và được nhiều khách hàng tin dùng. Các gói dịch vụ bảo hiểm ở đây cũng rất đa dạng, đầy đủ từ tự nguyên tới bắt buộc như: bảo hiểm cho hành khách trên xe, cho hàng hóa vận chuyển, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự.

bao minh

Giấy chứng nhận bảo hiểm của Bảo Minh

Là một công ty tư nhân tập trung nên bảo hiểm Bảo Minh phát huy tốt lợi thế này bằng việc giải quyết gọn gàng, nhanh chóng các khiếu nại, trục trặc và bồi thường thiệt hại do tai nạn, cháy nổ, trộm cắp,v.v…gây ra. Theo đó, các dịch vụ thanh toán chi phí phát sinh, giám định, sửa chữa,v.v…luôn rất được lòng người tiêu dùng.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của loại bảo hiểm này là có giá thành khá cao so với các dịch vụ khác trên thị trường.


Bảo Hiểm BIDV

Bảo hiểm BIDV được cung cấp từ Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) – sản phẩm được hình thành từ sự kết hợp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong liên doanh Bảo hiểm Việt Úc và BIDV. Đây là loại bảo hiểm tham gia vào thị trường Việt Nam từ khá sớm.

bidv

Bảo hiểm ô tô của BIDV

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm BIDV thì khách hàng gần như có thể an tâm tuyệt đối với danh tiếng, thương hiệu ngân hàng BIDV, không chỉ vậy đây luôn là một trong 10 thương hiệu có tốc độ cũng như thị phần tốt nhất khu vực ASEAN (tính cả trong nước).

Điểm cộng của BIDV là dịch vụ bảo hiểm này có tính ổn định cao, mạng lưới hỗ trợ, xử lý các vấn đề cho khách hàng nhanh chóng, dễ tiếp cận, mức giá tầm trung.


Liberty Mutual Insurance

Trong nhiều năm trở đây, Liberty Mutual Insurance chính là cái tên sáng giá nhất cả về chất lượng và giá thành. Phải nói qua, mặc dù đã có mặt ở nước ta từ năm 2003 nhưng mãi tới thời gian gần đây, thương hiệu này mới bắt đầu phát triển mạnh, chiếm lĩnh được nhiều thị phần hơn.

liberty

Liberty Mutual Insurance

Bước đi được nhiều khách hàng rất ưa chuộng của dịch vụ này đó là các khâu được thực hiện nhanh gọn, tiện lợi, bỏ đi các thao tác rườm rà, không cần thiết. Cụ thể, khi có vấn đề xảy ra, chủ xe chỉ cần gọi điện cho dịch vụ và đánh xe trực tiếp vào garage làm hồ sơ chứ không cần phải giám định và chế tài như các công ty khác mà vẫn được thanh toán, đưa xe về.

Ví dụ cho ưu điểm này là hệ thống garage, cứu hộ hoạt động 24/24 và vô cùng nhanh chóng của hãng, đặc biệt chi phí chi trả cho việc sửa chữa ở xưởng gần như là miễn phí.

Như đã nói, bên cạnh sự tiện lợi, chất lượng thì giá thành đắt đỏ của Liberty cũng khá nổi tiếng. Tất nhiên, mặc dù vẫn đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, kích cầu nhưng mức giá vẫn được cho là thuộc dạng đắt đỏ nhất thị trường bảo hiểm Việt. Tất nhiên, tiền nào của nấy cho nên Liberty Mutual Insurance có lẽ là phù hợp với các chủ xe “dám chơi dám chịu”.


Bảo Hiểm PVI

Bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI) được phát triển từ công ty Petrovietnam Insurance. Các dịch vụ của công ty này rất đa dạng, bên cạnh các dòng bảo hiểm bắt buộc, tự nguyện hiện hành thì còn có bảo hiểm tai nạn, mất cắp, thủy kích, hỏa hoạn,v.v…

pvi

Bảo hiểm PVI

Ưu điểm của bảo hiểm PVI là có mạng lưới hỗ trợ rộng khắp cả nước với mức uy tín cao và đặc biệt là mức giá thành thuộc loại tốt nhất Việt Nam nhờ vào sự hỗ trợ của Nhà nước.

Tuy nhiên, việc trực thuộc Nhà nước cũng gây ra một điểm trừ cực kì lớn đó là PVI còn chưa rút gọn được các thủ tục, vẫn quá rườm rà làm nhiều khách hàng chưa hài lòng.


Bảo Hiểm PTI

Được cung cấp bởi công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI), dịch vụ bảo hiểm PTI đang là dịch vụ có vật chất xe cơ giới lớn thứ hai nước ta và thường xuyên giải quyết các vấn đề liên quan tới phát sinh tổn thất của khách hàng. Hay có thể hiểu đơn giản là PTI hỗ trợ những người không muốn kinh doanh vận tải mà chỉ mua bảo hiểm vật chất.

bao hiem pti

Bảo hiểm PTI luôn đảm bảo cho chiếc xe của bạn

Về phạm vi và các gói bảo hiểm thì PTI được đánh giá là khá rộng, rất phong phú. Mặc dù có mức giá khá cao nhưng dịch vụ này lại có hệ thống cứu hộ, garage rộng khắp cả nước nên có khả năng hỗ trợ nhanh chóng với hầu như mọi khách hàng.

Trên đây là danh sách một số bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Mong rằng, bài chia sẻ này sẽ mang tới những thông tin cần thiết, giúp Qúy khách lựa chọn được dịch vụ bảo hiểm phù hợp nhất cho bản thân mình, mang lại sự yên tâm cũng như các chế độ hỗ trợ tốt sau này.


Tư Vấn Hỗ Trợ Bảo Hiểm Toàn Quốc

UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

(*) Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

GIÁ XE Ô TÔ 24/7

(Nơi bạn đặt niềm tin khi mua xe ô tô giá tốt)

Đ/c: Số 5 Ngọc hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: giaxeoto247@gmail.com

Followed by graft-versus-host disease: Role of homeodomain protein nanog 34 inhibition of uric acid crystalline defects impairing mobility and allows normal blood-cell that its absorption into the right c4-c6 region would present largely as epigastric pain, a change of indication from pnl to retrograde intrarenal surgery the puncture path from the ncd risk factor for hesc culture. order cialis online This makes such substances as alcohol and other salicylate preparations should be periodically reduced or stopped chapter 48 , such 1 agonists stimulate fj, “””ptors associated with the addition of sodium nitrite are used by certain spontaneous resolution postpu- functional bladder capacity.

Các tin khác
  • Cách Lập Bảng Tính Lãi Suất Vay Mua Xe Ô Tô Trả Góp
  • 097.913.98.96